Về kiến trúc tỷ lệ vàng

Chào mừng quý khách đến với Kiến trúc Tỷ Lệ vàng!

Kính thưa quý khách hàng!

GSA là một công ty tư vấn, cung cấp nội thất và thi công chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhà quy hoạch và công nhân lành nghề đem đến các giải pháp toàn diện thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng từ năm 2006.

Chúng tôi luôn phấn đấu đưa ra các giải pháp thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cao nhất với giá thành hợp lý, đồng thời đảm bảo được chất lượng và sự hoàn hảo bên cạnh việc tuân thủ mọi qui định thủ tục của địa phương.

Tỷ lệ vàng trong kiến trúc

Chúng tôi phục vụ cộng đồng thiết kế, kiến trúc đồ và trang thiết bị trang trí nội thất phong phú theo đơn đặt hàng cho các dự án bao gồm từ khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại, Văn phòng, Trường học, Bệnh viện và Nhà ở, v.v.. từ nguồn cung cấp bảo đảm và chất lượng tốt nhất.

Với khẩu hiệu ‘SÁNG TẠO LÀ SỰ SỐNG’, nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra môi trường phản ảnh trí tưởng tượng của khách hàng. Chúng tôi làm việc để đáp ứng đòi hỏi của ngày hôm nay và sự phát triển của ngày mai với sự đổi mới trong cách nghĩ. Bởi chúng tôi dựa vào phương thức thi công dễ dàng và các vật liệu đã được chứng minh qua thời gian, công trình và các sản phẩm của chúng tôi luôn vượt qua giới hạn các xu hướng nhất thời.

GSA cung cấp các sản phẩm, dịch vụ:

–  Thiết kế và thi công nội thất
–  Thiết kế công trình
–  Quy hoạch kiến trúc
–  Cung cấp sản phẩm nội thất

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Tổng Giám Đốc

Mai Ngọc An

Phản hồi đã bị đóng.